CÁCH SỬ DỤNG DÂY THÌA CANH ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ

Cách sử dụng dây thìa canh hiệu quả nhất
Cách sử dụng dây thìa canh hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách sử dụng dây thìa canh

Ta có thể sùng dây thìa canh bằng nhiều cách khác nhau chứ không ép buộc phải dùng bằng một cách duy nhất mới có thể đem lại kết quả.

  • Hãm nước để uống

Lấy 50g dây thìa canh khô đem rửa sạch đề loại bỏ bụi bẩn, dùng 200ml nước sôi đổ vào bình để hãm một lát rồi đổ nuốc đó đi với mục đích làm sạch dâu thìa cah một lần nữa. Sau đó, chế khoảng 800ml nước sôi vào bình hãm rồi đậy thật kín, chờ khoảng 30- 40 phút là có thể sử dụng được.

  • Sắc nước để uống

Lấy 50g dây thìa canh khô đem rửa sạch, sau đó đem đun sôi với 1.5 lít nước, khi nước sôi thì giảm lửa để sôi nhẹ thêm khoảng 15 phút là đã có thể sử dụng được

  • Có một số lưu ý cho bạn khi sử dụng dây thìa canh:

Thời gian để sử dụng dây thìa canh tốt nhất chính là khoảng 20- 30 phút sau bữa ăn, bởi vì lúc này sau khi ăn thì một lượng đường lớn được nạp vào cơ thể dẫn đến lượng đường trong máu tăng cao, cho nên sử dụng dây thìa canh lúc này sẽ giúp ổn định lại lượng đường. Khi sử dụng dây thìa canh, bạn nên kiên trì sử dụng lâu dài mới có thể đem đến kết quả tốt nhất.

Với bài viết cung cấp thông tin trên của Cây Thuốc Rừng thì hy vọng rằng các bạn đã có hiểu biết chính xác về loại thảo dược này và đã có chp mình cách sử dụng dây thìa canh hiệu quả nhất.

Hình ảnh dây thìa canh

Sử dụng dây thìa canh vào thời gian nào là tốt nhất ?
Bạn biết không, thời gian sử dụng dây thìa canh tốt nhất là sau bữa ăn khoảng 20 phút, vì lúc này cơ thể mới nạp năng lượng, một lượng đường lớn được cơ thể hấp thụ và chuyển vào máu dẫn đến lượng đường trong máu tăng cao. Bởi vậy sử dụng dây thìa canh vào thời gian này là tốt nhất vì cây thuốc sẽ giúp bạn ổn định được đường huyết trong máu.

Tôi phải sử dụng dây thìa canh trong thời gian bao lâu ?
Hiện nay, tiểu đường vẫn là bệnh chưa điều trị được khỏi dứt điểm. Các loại thuốc, kể cả thuốc từ cây Dây thìa canh cũng chỉ có tác dụng tăng tiết insulin ở tuyến tụy, giúp bệnh nhân ổn định đường huyết trong ngày. Do vậy, bạn phải sử dụng dây thìa canh hàng ngày và liên tục.

Phụ nữ mang thai có dùng được dây thìa canh không ?
Có tới hàng trục nghiên cứu khoa học về cây dây thìa canh, các nghiên cứu cho thấy dây thìa canh không ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai. Song chúng tôi vẫn khuyến cáo bệnh nhân, nếu đang mang thai: Để thai nhi phát triển ổn định, chị em không nên sử dụng bất cứ loại thuốc nào kể cả Dây thìa canh để thai nhi phát triển một cách tốt nhất.

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được dây thìa canh không ?
Dây thìa canh rất an toàn khi sử dụng, phụ nữ đang cho con bú vẫn sử dụng được bình thường nhưng với lượng thấp hơn. Định lượng sử dụng dây thìa canh cho phụ nữ đang cho con bú là: 25g/người/ngày.

Tiểu đường là một căn bện nguy hiểm và chưa có thuốc chữa khỏi, song ta vẫn kiểm soát được nếu có một sự hiểu biết cơ bản về bệnh và đặc biệt là có một lối sống khoa học, ăn uống, sinh hoạt và sử dụng thuốc hợp lý. Hãy tìm hiểu kỹ về căn bệnh của mình để luôn có sự điều chỉnh hợp lý, giúp cơ thể khỏe mạnh, để tiểu đường không còn là nỗi lo với bạn.

đại lý hoặc công ty mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để có giá tốt

Để mua hàng và được hưỡng dẫn cách mua hàng Quý khách có thể Gọi :

– 0988.973515 ( với khách toàn quốc )

– 0988.973.515 ( với khách ở Hà Nội ) 
– 0988973515 (với khách ở Bắc Ninh)
– 0962146885(với khách ở Thành phố Hồ Chí Minh)

0962146885 (với khách ở Hòa Bình)
——————-+—-+————–

hoặc kick vào đây : Hưỡng dẫn mua hàng

© 2018, admin. **Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Trong chuyên mục: Dược liệu, Thìa canh

Tham khảo thêm

Chưa có bình luận nào.

Bình luận bài viết

You might also likeclose