CAO XẠ ĐEN HOÀ BÌNH

Để mua hàng và được hưỡng dẫn cách mua hàng Quý khách có thể Gọi :

– 0988.973515 ( với khách toàn quốc )

– 0988.973.515 ( với khách ở Hà Nội ) 
– 0988973515 (với khách ở Bắc Ninh)
– 0962 146 885 (với khách ở Thành phố Hồ Chí Minh)
——————-+—-+————–

+ 100% là lá xạ đen , được trồng tại thôn Vệ An xã Cao thắng huyện Lương sơn tỉnh Hòa bình ( trước là thuộc huyện Kim Bôi sau xã cao thắng được chuyển về huyện Lương sơn)

+ giá cả cạnh tranh nhất do gia đình tự trồng, tự thu hái, tự buôn bán

Cao xạ đen giúp điều trị ung thư, u bướu Cũng giống như lá xạ đen, cao xạ đen có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị ung thư. Hơn hết, khi ở dạng đặc cùng kết hợp với các loại thảo dược khác công dụng này càng tăng lên gấp nhiều lần.

Sử dụng cao xạ đen lâu dài sẽ giúp làm chậm, ngăn chặn sự phát triển tế bào ung thư. Ngoài ra, các dược chất quý trong xạ đen còn giúp hóa lỏng các tế bào đã bị oxy hóa. Từ đó, giúp cho việc hóa xạ trị đạt được hiệu quả cao hơn.

Giải độc cơ thể bằng cao xạ đen Những người bị nóng trong sử dụng cao xạ đen là cách giải nhiệt, thanh lọc cơ thể rất hiệu quả. Thành phần Saponin Triterbenoid trong lá xạ đen có tác dụng chống khuẩn, chống viêm và thanh lọc cơ thể.

Do đó, nên sử dụng cao xạ đen thường xuyên để làm mát gan, thanh lọc cơ thể. Từ đó, giúp người bệnh ngày càng khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn. Cao xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh gan Viêm gan, xơ gan, men gan tăng cao là các triệu chứng của bệnh gan.

Bên cạnh phương pháp điều trị bệnh gan bằng Tây y, các bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân nên sử dụng cao xạ đen. Theo khảo sát, hầu hết các trường hợp bị viêm gan, xơ gan, men gan tăng cao sử dụng cao xạ đen đều có dấu hiệu khả quan

© 2019, admin. **Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Trong chuyên mục: Dược liệu, xạ đen

Tham khảo thêm

Chưa có bình luận nào.

Bình luận bài viết

You might also likeclose