Cây mật nhân tăng cường sinh lý ở nam giới

đại lý hoặc công ty mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để có giá tốt

Để mua hàng và được hưỡng dẫn cách mua hàng Quý khách có thể Gọi :

– 0988.973515 ( với khách toàn quốc )

– 0988.973.515 ( với khách ở Hà Nội ) 
– 0988973515 (với khách ở Bắc Ninh)
– 0962146885(với khách ở Thành phố Hồ Chí Minh)

0962146885 (với khách ở Hòa Bình)
——————-+—-+————–

hoặc kick vào đây : Hưỡng dẫn mua hàng

Cây mật nhân tăng cường sinh lý ở nam giới

Có một loại cây đang được mọi người chú ý, lao đi tìm kiếm bởi những công dụng trị bệnh đặc biệt mà nó mang lại đó chính là cây mật nhân.

Cây mật nhân được mô tả như sau:

Ngoài cái tên cây mật nhân nó còn có tên là cây lá bệnh, mật nhơn, cây hậu phác nam hay cây bách bệnh, Tho nan(Lào), Pasak bumi (Indonesia), Tongkat ali, antogung sar (Campuchia), Antongsar, có tên gọi tiếng anh là longjack…Thuộc chi Eurycoma, họ Thanh thất Simaroubaceae. Tên khoa học Eurycoma longifolia Jack (Crassula pinnata Lour).

Cây mật nhân tăng cường sinh lý ở nam giới

Tại nước ta cây mật nhân mọc ở miền Đông Nam Bộ, Tây nguyên, các tỉnh miền Trung. Chúng còn hay mọc hoang tại các rừng thưa ở Đông Nam Á.

Dưới những tán cây mật nhân là nơi thích hợp chúng thường mọc với chiều cao tầm 15m. Lá nhỏ sánh đôi và đối nhau, dạng khép không có cuống gồm khoảng từ 13-42 lá.

Mặt dưới màu trắng, mặt trên màu xanh. Là loại cây chỉ trổ hoa đực hoặc hoa cái do là cây đơn có tính khác gốc (dioecious).Hoa mọc ở ngọn thành chùm tán hay chùm khép có màu đỏ nâu, vào tháng 3-4 mỗi năm là mùa nở hoa. Cánh hoa mật nhân rất nhỏ gồm 5-6 cánh. Đến tháng 5-6 là mùa kết quả. Quả có màu xanh khi còn non, có mầu vàng hay màu đỏ sẫm khi chín.Quả hơi dẹt hình trứng, có chiều ngang 0,5-1cm, chiều dài 1-2cm, mặt trên có nhiều lông ngắn và có duy nhất 1 hạt.

Cây mật nhân tăng cường sinh lý ở nam giới

Thành phần hóa học: trong cây mật nhân có một chất đắng  là quasin chưa trong vỏ. Hạt màu màu vàng nhạt, chứa chất béo. Đối với vỏ cây mọc ở Biên Hòa thì Nguyễn Ngọc Sương, Lê Văn Thớt, Định Quán, Trảng Bom đã chiết xuất được hai chất đắng là urycomalacton (chiếm tỉ lệ cao nhất), camopesterol, một hydroxyxeton, Bsitorol. Eurycomalacton độ chảy 268  – 2700C, có tinh thể lăng trụ không màu,rất tan trong pyridin, tan trong clorofoc, axeton, ít tan trong etanol, metanol, benzen.

Từ các bước nghiên cứu cho thấy cây mật nhân xuất xứ từ các nước khác thì cây mật nhân xuất xứ ở Việt Nam không kém phần vượt trội. Đã từ lâu đời cây mật nhân được biết đến như tại các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Brunei, Indonesia, như là cây nhân sâm Malaysia…có những công dụng giúp phòng chống lão hóa, ngăn ngừa khối u, tăng cường miễn dịch, giúp giảm stress, mệt mỏi, bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể.

Theo nhiều đề tài nghên cứu khoa học trên thế giới thì cây mật nhân có những công dụng vượt trội đã được công bố và chứng nhận rộng rãi. Đó chính là khả năng kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam (testosteron) một cách tự nhiên, tăng cường sức khoẻ tình dục cho Nam giới, chính là chìa khóa cho phong độ tình dục, tạo hưng phấn vì ở nam giới bước vào giai đoạn trung niên thường hay mắc bệnh yếu sinh lí, xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm, chất lượng sinh hoạt tình dục suy yếu, giảm sự ham muốn.

Hiện nay có khoảng 190 triệu nam giới mắc phải vấn đề trục trặc về tình dục ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cảu họ nhưng chỉ có 10% trong số đó chịu đi gặp bác sĩ để điều trị vấn đề mình đang mắc phải(Theo báo cáo tại hội nghị ISIR Châu Á – Thái Bình Dương). Do nam giới thường không hay chú ý đến các yếu tố sức khỏe của mình đặc biệt là sức khỏe tình dục. Khi cơ thể họ khỏe mạnh thì khả năng tình dục cũng cao hơn, tinh thâng phấn chấn. Vì vậy nam giới đặc biệt phải biết và có những biện pháp thông minh nhất để lấy lại phong độ trong mắt chàng đó là cần có một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh có khả năng tác chiến tuyệt vời nơi chốn phòng the.

 

* Để biết giá và thông tin mua hàng , mời quý khách vào link sau : giá và thông tin liên lạc

* Tại sao lại nên mua hàng ở Vuoncaythuoc.com? mời quý khách vào đây để biết : lý do nên mua hàng

* Nếu có thắc mắc về việc mua hàng quý khách đọc qua đây trước: những câu hỏi thường gặp

© 2014 – 2018, ctv2. **Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Trong chuyên mục: Dược liệu, Mật nhân ( bá bệnh)

Tham khảo thêm

Chưa có bình luận nào.

Bình luận bài viết

You might also likeclose