Chè dây trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng

Chè dây trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng

Những người khi bị viêm loét dạ dày thường có các triệu chứng như căng thẳng thần kinh, đau khi ăn các thức ăn cay chua, đau vùng thượng vị, ợ chua, ợ hơi, có cảm giác đầy bụng… Khi mắc phải căn bệnh này nếu không điều trị đúng cách và không phát hiện kịp thời sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như ung thư dạ dày, hẹp môn vị, thủng dạ dày- tá tràng, xuất huyết tiêu hóa….

Chè dây trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng

Mặc dù trước đó cũng đã có nhiều giả thuyết của các nhà khoa học, nhưng mãi tới năm 1983 đã có 2 nhà khoa học Australia với công trình nghiên cứu của mình đã xác định được những nguyên nhân gây bệnh. Ngày nay thì Đông dược vẫn được người ta ưu tiên hàng đầu vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Chè dây chính là một loại thuốc trị các bệnh liên quan tới dạ dày rất hiệu quả.

Chè dây – thảo dược quý trong dân gian

Ở vùng miền núi phía Bắc có một loại dây leo mọc hoang trong rừng đó là cây chè dây, đặc biệt nó trị đau bụng, ợ hơi, mất ngủ, ợ chua, thượng vị, các triệu chứng đau rát.

Chè dây trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng

Chè dây được xem là một loại thảo dược quý được lưu truyền và sử dụng rộng rãi trong nhân dân. Lúc đầu nhìn thì thấy thân cây chè có màu trắng như màu mốc, nó có màu như vậy là do nhựa của cây chè dây tiết ra. Qua nhiều chứng minh cả các nhà khao học thì cây nào coa càng nhiều nhựa nghĩa là có màu càng trắng thì cồn dụng càng tốt.

– Người ta thu hái cây chè dây vào lúc nó vẫn chưa có quả và được thu hái cả cây, mang cắt nhỏ rồi sấy phơi khô, cho hãm với nước đun sôi như chè uống thay cho nước. Chè dây khi được phơi khô sẽ có mùi thơm nhẹ. Khi được sao vàng thì sẽ có mùi thơm đặc trưng hơn. Nước của chè dây có mùi thơm dịu nhẹ, uống rất dễ chịu, vị hơi ngọt.

Chè dây trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng

– Tại bệnh viên Y học cổ truyền Việt Nam theo những nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa chuẩn đoán hình ảnh đã cho thấy đối với những bệnh nhân được điều trị bằng cây chè dây sẽ có thời gian cắt cơn đau nhanh hơn. Cứ trung bình trong khoảng thời gian 8-9 ngày có tới 90% bệnh nhân cảm thấy ngủ ngon hơn, người dễ chịu, thèm ăn và có cảm giác ngon trong miệng, hết đau. Khi các bệnh nhân được nội soi thì có tới 80% bệnh nhân liền sẹo khi sử dụng chè dây. Vì thế chè dây có công dụng làm liền ổ loét sẹo rất tốt.

đại lý hoặc công ty mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để có giá tốt

Để mua hàng và được hưỡng dẫn cách mua hàng Quý khách có thể Gọi :

– 0988.973515 ( với khách toàn quốc )

– 0988.973.515 ( với khách ở Hà Nội ) 
– 0988973515 (với khách ở Bắc Ninh)
– 0962146885(với khách ở Thành phố Hồ Chí Minh)

0962146885 (với khách ở Hòa Bình)
——————-+—-+————–

hoặc kick vào đây : Hưỡng dẫn mua hàng

– Tiến sĩ Vũ Nam còn có những nghiên cứu khác cho thấy thêm công dụng nữa của cây chè dây đối với bệnh viêm loét dạ đay- hành tá tràng, có khả năng làm sạch Helicobarter Pylori , đó là loại xoắn ốc, sống ở lớp nhày viêm mạc và là tác nhân gây ra bệnh. Ngoài công dụng chống viêm chè dây còn có tác dụng giảm viêm mạc dạ dày bởi nhờ hàm lượng lớn flavonoid . Khi được điều trị bằng chè dây thì bệnh nhân mức độ viêm trước và sau điều trị được giảm xuống rõ rệt, viêm dại dày chỉ còn ở mức nhẹ và đa số hết viêm.

Qua nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ chè dây không gây ngộ độc cấp tính, không gây tác dụng phụ khi điều trị viêm loét dạ dày-tá tràng, hơn thế nữa nó không gây ảnh hưởng tới di truyền hay các vấn đề liên quan tới sinh sản, các các chỉ tiêu hóa sinh và huyết học khi dùng chè trong thời gian dài điều trị.

* Để biết giá và thông tin mua hàng , mời quý khách vào link sau :  giá và thông tin liên lạc

* Tại sao lại nên mua hàng ở Vuoncaythuoc.com? mời quý khách vào đây để biết :  lý do nên mua hàng

* Nếu có thắc mắc về việc mua hàng quý khách đọc qua đây trước :  những câu hỏi thường gặp

© 2014 – 2018, ctv2. **Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Trong chuyên mục: Chè Dây, Dược liệu

Tham khảo thêm

Chưa có bình luận nào.

Bình luận bài viết

You might also likeclose