Giới thiệu về công dụng của chè vằng

Giới thiệu về công dụng của chè vằng

Chè vằng còn được gọi là cây dây cẩm văn. Nó còn có nhiều tên gọi khác nữa như là cây chè cước man, cây dâm trắng, dây vàng trắng…. Nó có tên khoa học được gọi là Jasminum subtriplinerve Blume. Nó thuộc họ nhà Nhài và thường thấy mọc ở các miền vùng núi. Chè vằng được nhiều người biết đến với nhiều công dụng khác nhau. Sau đây chúng ta hãy thử tìm hiều về công dụng của chè vằng như thế nào nhé?

chè vằng đối với phụ nữ sau khi sinh.

Chè vằng có rất là nhiều tác dụng tốt đối với con người chúng ta. Sở dĩ nó được coi như một loại chè là bởi người dùng có thể dùng nó thay như một loại chè để uống hàng ngày. Bở lẽ, công dụng của chè vằng rất tốt như: giảm cân, lợi sữa, giải độc , tiêu hao lượng mỡ thừa, hỗ trợ tiêu hóa và giúp trao đổi chất…. Vì vậy mà nó được khá là nhiều người quân tâm và ưa chuộng sử dụng.

Đặc tính của chè vằng là có vị hơi đắng và tính mát . Vì vậy mà nó có tác dụng giúp chúng ta thanh nhiệt, hoạt hiết và tiêu viêm rất tốt.

chè vằng đối với phụ nữ sau khi sinh.

Theo kinh nghiệm dân gian thì thường thấy cha ông ta đã dùng nước uống đun từ cây chè vằng để uống hay pha trà để hỗ trợ trị các bệnh ngoài da như mụn nhọt, côn trùng cắn…Ngay cả rễ của cây chè vằng cũng được dùng để hỗ trợ trị các bệnh vè ung nhọt , mủ bằng cách mài với dấm thanh để làm cho việc hết mủ ở vết thương đi.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, tại bệnh viện Thái Bình đã có nghiên cứu về cây chè vằng này khá nhiều. Tại đây họ đã đưa ra kết luận công dụng của chè vằng . Ngoài tác dụng trong việc kháng khuẩn, chống viêm thì nó còn có tác dụng bổ gan , lợi mật, kích thích tiêu hóa, tuần hoàn máy , giảm béo, lợi sữa…

công dụng của chè vằng .

Điều đặc biệt là chè vằng có công dụng và dùng được với cả nữ giới và nam giới. Vì vậy mà nhu cầu dùng chè vằng để giảm béo  không chỉ có chị em phụ nữ sử dụng mà ngay cả cánh nam giới cũng rất hay sử dụng chè vằng. Người dùng chỉ cần ngày uống đều đặn 2 lít nước được nấu từ cây chè vằng hàng ngày thì sẽ giúp cho người dùng có thể đẩy lùi một số bệnh liên quan đến phụ nữ sau sinh, giảm béo, …

đại lý hoặc công ty mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để có giá tốt

Để mua hàng và được hưỡng dẫn cách mua hàng Quý khách có thể Gọi :

– 0988.973515 ( với khách toàn quốc )

– 0988.973.515 ( với khách ở Hà Nội ) 
– 0988973515 (với khách ở Bắc Ninh)
– 0962146885(với khách ở Thành phố Hồ Chí Minh)

0962146885 (với khách ở Hòa Bình)
——————-+—-+————–

hoặc kick vào đây : Hưỡng dẫn mua hàng

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong một số công dụng của chè vằng. Với những công dụng trên, thì người dùng có thể sử dụng nó như một loại chè uống hàng ngày. Việc sử dụng chè vằng đã đem lại nhiều lợi ích cho không chỉ chị em phụ nữ mà còn cả cánh mày râu trong việc giảm cân. Đồng thời tăng cường sức khỏe , hỗ trợ trị được nhiều bệnh khác nhau.

Để biết giá và thông tin mua hàng , mời quý khách vào link sau : giá và thông tin liên lạc

* Tại sao lại nên mua hàng ở Vuoncaythuoc.com? mời quý khách vào đây để biết : lý do nên mua hàng

* Nếu có thắc mắc về việc mua hàng quý khách đọc qua đây trước: những câu hỏi thường gặp

© 2014 – 2018, ctv1. **Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Trong chuyên mục: Chè Vằng

Tham khảo thêm

Chưa có bình luận nào.

Bình luận bài viết

You might also likeclose