Chè dây trị bệnh loét dạ dày liền sẹo

Chè dây trị bệnh loét dạ dày liền sẹo

đại lý hoặc công ty mua số lượng lớn liên hệ trực tiếp để có giá tốt

Để mua hàng và được hưỡng dẫn cách mua hàng Quý khách có thể Gọi :

– 0988.973515 ( với khách toàn quốc )

– 0988.973.515 ( với khách ở Hà Nội ) 
– 0988973515 (với khách ở Bắc Ninh)
– 0962146885(với khách ở Thành phố Hồ Chí Minh)

0962146885 (với khách ở Hòa Bình)
——————-+—-+————–

hoặc kick vào đây : Hưỡng dẫn mua hàng

Chè dây là một loại cây có rất nhiều tác dụng tốt trong việc điều trị nhiều loại bệnh, có tạc dụng thanh nhiệt , thải độc hỗ trợ trong việc điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả. Đặc biệt nước của chè dây thì khá dễ uống bởi nó có hương thơm khá đặc trưng.

Với nhiều tên gọi khác nhau của chè dây như ngưu khiên ty, điền bổ trà, huyết hổ long, khau rả (tiếng Tày), thau rả (tiếng Nùng)… thuộc họ nho (Vintaceae), tên khoa học của nó là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch. Trong lá chứa myricetin chiếm 5.32+_ 0.04%, Tanin (10.82 -13.30%), flavonoit toàn phần chiếm 18.15 +_ 0.36%.

Chè dây trị bệnh loét dạ dày liền sẹo

Chè dây rất được ưa thích và sử dụng rộng rãi trong dân gian, được xem là một loại thảo dược quý. Lúc đầu nhìn thì thấy thân cây chè có màu trắng như màu mốc, nó có màu như vậy là do nhựa của cây chè tiết ra. Qua nhiều chứng minh cả các nhà khao học thì cây nào có càng nhiều nhựa nghĩa là có màu càng trắng thì cồn dụng càng tốt.

Nguời ta thu hái cây chè dây vào lúc nó vẫn chưa có quả và được thu hái cả cây, mang cắt nhỏ rồi sấy phơi khô, cho hãm với nước đun sôi như chè uống thay cho nước. Chè dây khi được phơi khô sẽ có mùi thơm nhẹ. Khi được sao vàng thì sẽ có mùi thơm đặc trưng hơn. Nước của chè dây có mùi thơm dịu nhẹ, uống rất dễ chịu, vị hơi ngọt.

Đây là loại cây trưởng thành tự nhiên trên núi.Trong dân gian, nhân nhân đã có nhiều kinh nghiệm về các loại thảo dược quý có tác dụng rất tốt cho những người bị đau dạ dày, dễ ngủ, giúp tiêu hóa, uống trong khoảng thời gian nhất định sẽ thấy bệnh hết đau và bệnh đỡ dần. Theo nhiều kết quả phân tích thì chè dây là loại dược liệu quý với chất tamin và Flavonoid; chứa 2 loại đường Rhamnese và  Glucase.

Chè dây trị bệnh loét dạ dày liền sẹo

*Chè dây có tác dụng trị bệnh loét dạ dày:

Với những nghiên cứu của Viện dược liệu ( Bộ Y tế) đã có nhiều kết luận chỉ ra rằng:

-Cây chè dây có tác dụng cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng với Alusi(thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian để cắt cơn đau của Alusi là 17 ngày, của của chè dây từ 8 đến 9 ngày, giúp cho bệnh nhân loét dạ dày liền sẹo, giảm độ axit dạ dày, diệt vi khuẩn, vi rút.

-Những bệnh nhân mắc bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn là 43,18%, với Alusi là 9,44%. Mức độ liền sẹo của chè dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%.

Chè dây trị bệnh loét dạ dày liền sẹo

– Qua những kết quả đã chứng minh thì cho thấy cây chè dây rất an toàn, thành phần hóa học cảu nó không có chứa một số chất độc như: saponin, alcalod,..không gây ảnh hưởng tới sinh sản, các chỉ tiêu sinh lí, hóa lí, huyết học, cổ truyền..trong một khoảng thời gian dài.

– Với tất cả các nghiên cứu lâm sàn chúng đều cho kết quả là chè dây không có các tác dụng phụ như các biểu hiện dị ứng, nhức đầu, mệt mỏi, khó chịu, nôn mửa, đầy bụng.

-Khi uống chè dây ta nên uống theo đợt và uống hằng ngày thay nước từ 30-50g, trong khoảng thời gian liên tục đó là 15-20 ngày.

 

* Để biết giá và thông tin mua hàng , mời quý khách vào link sau :  giá và thông tin liên lạc

* Tại sao lại nên mua hàng ở Vuoncaythuoc.com? mời quý khách vào đây để biết :  lý do nên mua hàng

* Nếu có thắc mắc về việc mua hàng quý khách đọc qua đây trước :  những câu hỏi thường gặp

© 2018, ctv2. **Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Trong chuyên mục: Chè Dây, Dược liệu

Tham khảo thêm

Bài này đã được đóng.

You might also likeclose